Vị thế mới của Việt Nam với APEC 2017

Canhonewcityhcm.com – Thông tin về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 xuất hiện trên hàng loạt trang nhất của các tờ báo quốc tế lớn 1 vài ngày qua.

Với vai trò là nước chủ nhà Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Việt Nam cũng nhận được không ít sự quan tâm từ 1 vài chuyên gia quốc tế.

Sau đấy là 1 số bài viết đăng tải trên 1 vài tờ báo địa cầu về địa vị mới của Việt Nam có APEC 2017.

“Việt Nam sẽ trở thành tâm điểm chú tâm có sự kiện Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC)” là nhan đề bài viết mới nhất trên tờ Bangkok Post của Thái Lan, bình luận về vai trò của Việt Nam có tư 1 vàih là nước chủ nhà của APEC 2017. Theo đây, Việt Nam là 1 nền kinh tế phân khúc và hiện đang là quốc gia tham dự mạng lưới tự do thương mại rộng nhất trong khối ASEAN có 17 hiệp định FTA và Đà Nẵng, đô thị cảng nổi tiếng nhất của Việt Nam, sẽ được coi là điểm kết nối Đông Nam Á có phần còn lại của địa cầu trong tương lai.

Trong 1 bài viết trên tờ Jakarta Post, 1 vài chuyên gia của Trường chính sách bán hàng công Lý Quang Diệu – Đại học Quốc gia Singapore cho rằng, đấy là thời cơ vàng để Việt Nam biểu hiện vai trò dẫn dắt của mình trong việc trao đổi 1 vài chương trình nghị sự ngoài mục tiêu BOGOR như khuyến khích làm việc của khối công ty vừa và nhỏ hay giảm tác động tiêu cực của toàn cầu hóa.

Trong khi đây, Phó Giáo sư Oksana Novakova của Viện 1 vài nước Á-Phi thuộc Đại học tổng hợp quốc gia Lomonosov của Nga phân tích, Việt Nam đã mau chóng gia nhập cùng đồng địa cầu có tư 1 vàih 1 quốc gia đang phát triển, có chính sách bán hàng kinh tế tự do hơn, sẵn sàng hợp tác có toàn bộ đối tác có thể trên địa cầu, đồng thời “nổi lên như 1 lãnh đạo chính trị tiềm năng ở khu vực Đông Nam Á”, tài liệu nhận định được đăng trên Vietnamplus.

Nhân APEC 2017, Chủ tịch Hội đồng chuyên gia Quỹ ủng hộ 1 vài tìm hiểu khoa học “Sáng kiến Á – Âu”, ông Georgi Chofimchuk, nói về vai trò của Việt Nam trong nền kinh tế địa cầu có bài viết trên tờ Le Courrier. Đó là ngoài APEC, Việt Nam hiện còn tham dự hơn 70 tổ chức danh tiếng trên địa cầu và khu vực có vai trò tích cực và có nhiều làm việc thực tiễn. Chuyên gia Chofimchuk nhấn mạnh: có chính sách bán hàng phong phú hóa, đa phương hóa trong quan hệ đối ngoại, dù ở trong khu vực rất phức tạp, Việt Nam vẫn tạo ra sự khác biệt giữa đồng minh và đối tác.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/