Canhonewcityhcm.com » Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

Vị trí tọa lạc lý tưởng của New City Quận 2

Sở hữu cho mình một vị trí lý tưởng bậc nhất tại trung tâm quận 2, dự án New City hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân trong khu vực. Không những thế, với hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch bao quanh, chắc chắn sẽ khiến các dự án khác phải ghen tị. Cùng tìm hiểu sự lý tưởng trong vị trí của New City Quận 2 nhé!

Dự án New City Quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây được coi là tuyến đường huyết mạch, quan trọng nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, TP. Hồ Chí Minh . Trong khu vực này còn có 2 KĐT cao cấp là Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue , bên cạnh đó dự án còn kết nối trực tiếp với  tuyến bus metro số 2 nối từ chợ Bến Thành sang KĐT Thủ Thiêm. Đây quả thật là nơi an cư lý tuyển cho những gia đình muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại Sài Gòn.

Vị trí căn hộ New City quận 2

Liên kết vùng tại vị trí dự án

Không chỉ là vị trí đắc địa bởi tiếp giáp nhiều địa điểm quan trọng, mà vị trí dự án New City Thủ Thiêm sỏ hữu còn giúp cho những quý cư dân nơi đây không phải lo lắng về vấn đi lưu thông đến những khu vực khác. Cụ thể:

Vị trí căn hộ New City quận 2

  • Nằm cạnh với các nhà nhà ga thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên
  • Kết nối với trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút bằng đại lộ Đông Tây
  • Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái
  • Kết nối dễ dàng với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành nhờ tuyển đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất khoảng 1,5 giờ.
  • Kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ rất thuận tiện với tuyến đường cao tốc trong khu vực và trong cả nước.

Có thể nói vị trí của New City Quận 2 cực đắc địa, có một không hai tại khu vực. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn.

 

0913756339