Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Hầu hết các chuyên gia và các nhà đầu tư lâu năm đều đánh giá dự án Aqua City sở hữu vị trí đắc địa. Vị trí dự án Đồng Nai không chỉ đáp ứng đủ các yếu tố của một khu đất đẹp là cận thị, cận giang, cận lộ mà còn có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Một trong những yếu tố chính tạo nên tiềm năng tang giá phát triển của Aqua City chính là hạ tầng giao thông đồng bộ.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Vị trí dự án Aqua City ở đâu?

Dự án được chủ đầu tư Novaland xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ, đây là trục đường lớn đang được xây dựng và dự kiến sẽ sớm được đưa vào hoạt động. Trần Đình Hiếu đánh giá đây không chỉ là dự án có lợi thế vị trí nằm cạnh nhiều tuyền đường lớn, hạ tầng giao thông đồng bộ mà còn nằm ngay gần sông Đồng Nai. Mang lại không gian sống cao cấp, trong lành và đáng sống, là không gian xanh đang được cư dân hướng đến.

Với lợi thế được bao bọc bởi 32km bờ sông, ngoài việc giúp điều hòa không khí, mang lại không gian sống trong lành thì còn là lợi thế giúp chủ dầu tư thiết kế các tiện ích mặt nước. Điển hình trong nội khu có bến du thuyền 5 sao thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đây là không gian lý tưởng để tổ chức các bữa dạ tiệc, tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho giới thượng lưu. Ngoài ra còn có khu chèo thuyền kayak, các khu bồ điều hòa trung gian, hồ nhân tạo,….

vi tri aqua city

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng như thế nào tới Aqua City?

Do quỹ đất của thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp, nên thành phố có chủ trương phát triển kinh tế xanh các khu vực lân cận. Trong đó có khu vực Biên Hòa và Hồ Tràm đang được tập trung quy hoạch và đầu tư mạnh. Đối với khu vực thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Thủ tướng chính đã phê duyệt và cho triển khai hàng loạt dự án giao thông, công trình hạ tầng lớn như:

ha tang giao thong xung quanh aqua city dong nai

Dự án đường Hương Lộ 2: Tuyến đường này được xây dựng với lộ tuyến rộng gồm có 6 làn xe chạy, nối trực tiếp từ Biên Hòa đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp việc di chuyển về trung tâm Sài Gòn dễ dàng hơn. Dự án Aqua City lại có lợi thế nằm ngay trên trục đường này.

Dự án đường liên vùng 4 và cầu Đồng Nai 2 nối từ Biên Hòa đến trực tiếp khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành được đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư ban đầu là 17.000 tỷ đồng. Aqua City chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 25 phút di chuyển, chắc chắn khi công trình này hoàn thiện sẽ giúp thị trường bất động sản nơi đây tăng giá mạnh.

Với những hạ tầng mà khu vực đang sở hữu và nhiều chính sách đầu tư phát triển tại Đồng Nai của Thủ Tướng Chính Phủ, Trần Đình Hiếu tin tằng Aqua City sẽ có tiềm năng phát triển vô cùng lớn nhờ hạ tầng này. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Aqua City làm kênh đầu tư sinh lời cho mình vì chúng tôi tin rằng chỉ khoảng 2 – 3 năm tới nơi đây sẽ đồng bộ và bắt đầu trở thành khu trọng điểm kinh tế của khu vực.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.linkedin.com/in/tr%E1%BA%A7n-%C4%91%C3%ACnh-hi%E1%BA%BFu-4a45b9153/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg