Victoria Vinhomes Golden River không gian hợp nhất chất lượng cao cạnh trung tâm

Tọa lạc tại khu đô thị xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc kết nối đến các địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện. không gian hợp nhất Victoria Vinhomes Golden River chất lượng cao

 Victoria Vinhomes Golden River
Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Với cơ sở hạ tầng và giao thông đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ tại khu vực, cư dân biet thu Victoria Vinhomes Golden River Ba Son được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn, quốc tế và hệ thống giao thông kết nối linh hoạt qua Tôn Đức Thắng. biệt thự the villas hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất Châu á hiện đại với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được Tập đoàn Vingroup và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “ Victoria Vinhomes Golden River”.
Sống tại phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, đẳng cấp như:  Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … Còn hạ tầng tiện ích thì vô cùng tuyệt vời khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte … Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, CĐT biet thu Victoria Vinhomes Golden River Ba Son đã mang đến một sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ {dien_tich_can_ho}, thiết kế thông minh tinh tế cho biệt thự 1- 3PN để khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình biệt thự phù hợp nhất.
biệt thự the villas được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự đẳng cấp hiện đại theo phong cách Châu á hiện đại. Ngoài ra,phát triển bởi Tập đoàn Vingroup chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi biệt thự an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng. Với mức giá dự kiến từ 26tr/m2 so với các dự án biệt thự lân cận thì giá bán của biet thu Victoria Vinhomes Golden River Ba Son được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các biệt thự trong cùng khu vực thì mức giá của Victoria Vinhomes Golden River được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình.
Nếu đây là mức giá chính xác, thì biệt thự tại chung cư Akari City sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác.
Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất. Ai nên mua phát triển bởi Tập đoàn Vingroup
Phone – 0905222379 biệt thự