Việt Nam cần có tầm nhìn dài hạn để phát triển bền vững

Canhonewcityhcm.com – Đó là ý kiến 1 số đại biểu ở hội thảo khoa học "Điều kiện để Việt Nam phát triển nhanh và bền vững trong bối cảnh mới".

Mặc dù đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển, nhưng Việt Nam phải đối diện có nhiều vấn đề đòi hỏi một vài chiến lược phát triển phải có tầm nhìn dài hạn, căn cơ hơn, đây là ý kiến ở hội thảo khoa học “Điều kiện để Việt Nam phát triển nhanh và bền vững trong bối cảnh mới” do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức sáng 16/8.

Cũng theo một vài đại biểu, nền kinh tế nước ta tăng trưởng chủ yếu theo chiều rộng có công nghệ thấp, tiêu hao nhiều năng lượng, sử dụng nhiều tài nguyên, vốn và lao động, hàm lượng tri thức, tiến bộ khoa học – công nghệ trong sản phẩm còn thấp so có một vài nước trên địa cầu và khu vực.

Một số đại biểu cho rằng, để phát triển nhanh và bền vững, Việt Nam cần thi công một vài chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững môi trường hòa bình để phát triển kinh tế nhanh, bền vững, trong đây, nỗ lực hơn để đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng tân tiến.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *