Việt Nam dự Diễn đàn thương mại quốc tế tại Belarus

Canhonewcityhcm.com – Tại tỉnh Gomel, phía Đông Nam Belarus vừa diễn ra một vài "Ngày kinh doanh" có sự tham dự của 29 vùng miền từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa cầu.

Đây là sự kiện hàng năm do Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus phối hợp có Ủy ban tỉnh Gomel tổ chức nhằm trưng bày ra mắt hàng hóa, thiết lập một vài kênh liên hệ hợp tác giữa một vài nước trong khu vực, một vài nước thuộc Liên minh kinh tế Á – Âu và phát triển thương mại, đầu tư ở đó.

Đại sứ quán Việt Nam tham dự đầy đủ một vài sự kiện của Ngày kinh doanh, đặc thù đã đem đến một vài sản phẩm xuất khẩu đặc trưng của đất nước trong lĩnh vực nông thủy sản như: cà phê, chè, gạo, cao su, điều, lạc, tôm cá và ra mắt về tiềm năng du lịch của Việt Nam.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/