“Việt Nam là con hổ mới của kinh tế châu Á”

Canhonewcityhcm.com – Nhiều nhà đầu tư nước ngoài có mặt ở Diễn đàn Nikkei Asian Review đánh giá: Việt Nam là con hổ mới của kinh tế châu Á.

Sáng nay (15/11), Hội thảo kinh tế “Diễn đàn Nikkei Asian Review” đã diễn ra ở Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện kinh tế do tập đoàn truyền thông Nikkei của Nhật Bản tổ chức ở nhiều nước châu Á.

Trong lần Thứ nhất được tổ chức ở Việt Nam, rất đông 1 vài nhà đầu tư và 1 vài tập đoàn lớn của địa cầu đã có mặt và độc đáo biểu hiện sự quan tâm tới phân khúc chứng khoán Việt Nam, 1 trong các phân khúc tiềm năng và năng động nhất ở châu Á giai đoạn này.

Với việc chỉ số chứng khoán Việt Nam VN-Index đạt mức tăng trưởng 24,5% từ đầu năm đến nay, đưa Việt Nam vào trong top 10 phân khúc tăng điểm cao nhất địa cầu, nhiều nhà đầu tư nước ngoài có mặt ở cuộc hội thảo năm nay đều phân tích: Việt Nam là con hổ mới của kinh tế châu Á.

Đáng chú tâm, chủ trương và kế hoạch đẩy mạnh cổ phần hóa và thoái vốn hàng trăm công ty Nhà nước trong thời gian tới sẽ cung cấp 1 lượng hàng hóa có chất lượng cho phân khúc tạo ra sức hút quyến rũ có 1 vài nhà đầu tư ngoại.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/