Việt Nam sắp sản xuất được ô tô mang tên thương hiệu Việt

Canhonewcityhcm.com – Những chiếc ô tô này được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất của châu Âu và Mỹ, chắc chắn tiêu chuẩn về khí thải khắt khe nhất của địa cầu.

Chỉ còn 24 tháng nữa, người dân Việt Nam sắp được sử dụng chiếc xe 4 bánh Thứ nhất có thương hiệu Việt sau gần 20 năm chờ đợi.

Đây chỉ là GĐ đầu, trong tham vọng sẽ sản xuất 500.000 xe/năm vào 2025 thuộc Dự án Tổ hợp sản xuất xe 4 bánh VINFAST của tập đoàn Vingroup vừa bắt đầu làm ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải , đô thị Hải Phòng.

Được viết tắt từ một vài từ: Việt Nam – Phong một vàih – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, VINFAST đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe 4 bánh danh tiếng Đông Nam Á có sản phẩm chủ lực là xe 4 bánh động cơ đốt trong, xe 4 bánh sử dụng động cơ điện và xe máy điện thân thiện có môi trường. Sản phẩm xe máy điện sẽ được công bố trong 12 tháng tới và thứ hai là xe 4 bánh trong 24 tháng VINFAST đã ký biên bản ghi nhớ và sẽ nhận khoản vay 800 triệu USD từ tập đoàn Credit Suisse.

Ngoài ra VINFAST cũng sẽ hợp tác có một vài nhà sản xuất Việt Nam để cộng sản xuất và phát triển một vài linh kiện, từng bước đạt được mật độ nội địa hóa 60%, hướng tới xuất khẩu sang một vài quốc gia khác. Nói về nguyên do bước vào ngành công nghiệp xe 4 bánh ở thời điểm này, đại diện của Tập đoàn Vingroup cho rằng, đây chính là tiềm năng phân khúc.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/