Việt Nam tăng 20 bậc trong xếp hạng cạnh tranh toàn cầu

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo năng lực tranh giành toàn cầu 2017-2018 vừa được Diễn đàn Kinh tế thế giới công bố, Việt Nam được xếp hạng 55/137 nền kinh tế, đứng thứ 6 trong khu vực ASEAN.

Môi trường kinh doanh và năng lực tranh giành của Việt Nam đã có sự cải thiện và tăng hạng đáng kể, vượt bậc. Vị trí 55 cũng là địa điểm cao nhất của Việt Nam từ trước tới nay. Tính chung trong 5 năm, Việt Nam tăng tới 20 bậc.

Mặc dù vậy, Bộ KH&ĐT vẫn đưa ra nhận định thận trọng do điểm số của 1 nửa số trụ cột vẫn chưa được cải thiện và kết quả này chưa bảo đảm tính bền vững.

Việt Nam đang mất dần mất lợi thế về nhân công giá rẻViệt Nam đang mất dần mất lợi thế về nhân công giá rẻ

Canhonewcityhcm.com – Tốc độ tăng thu nhập bình quân khá cao nhưng năng suất lao động lại thấp hơn so có một vài nước trong khu vực, được coi là lý do của hiện trạng này.

Thanh toán điện tử ở Việt Nam tăng mạnhThanh toán điện tử ở Việt Nam tăng mạnh

Canhonewcityhcm.com – Các dữ liệu cho thấy, chi trả điện tử đang tăng nhanh và tiếp tục được nhiều người tiêu dùng Việt Nam chọn lọc.

ADB: Kinh tế Việt Nam 2017 vững vàng trước một vài cú sốcADB: Kinh tế Việt Nam 2017 vững vàng trước một vài cú sốc

Canhonewcityhcm.com – Sáng nay (26/9), Ngân hàng phát triển châu Á ADB đã họp báo cập nhật về triển vọng tình hình kinh tế Việt Nam năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/