Việt Nam tham dự Hội chợ quà tặng Singapore 2017

Canhonewcityhcm.com – Hội chợ quốc tế về quà tặng 2017 diễn ra ở Singapore, thu hút nhiều công ty đến từ 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tại Singapore, Hội chợ quốc tế về quà tặng 2017 đã diễn ra ở Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands. Đây là hội chợ chuyên trưng bày những mặt hàng quà tặng, được tổ chức thành công nhất và lớn nhất Đảo quốc sư tử. Năm nay là lần thứ 18 hội chợ được tổ chức, lôi kéo nhiều công ty đến từ 25 quốc gia, trong đây có Việt Nam.

Hội chợ năm nay là thời cơ để những công ty có thể trực tiếp trình làng, quảng bá những thương hiệu của mình. Ngoài ra họ còn có thời cơ gặp gỡ, đàm phán trực tiếp có những đối tác, công ty, những nhà nhập khẩu của nước sở ở cũng như của quốc tế.

Nhằm thúc đẩy xuất khẩu Bên cạnh đây những mặt hàng truyền thống của Việt Nam trong đây có hàng thủ công mỹ nghệ sang phân khúc Singapore và từ Singapore xuất khẩu sang những nước khác trên địa cầu; năm nay, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore tiếp tục hỗ trợ tổ chức cho 8 công ty Việt Nam tham dự và trưng bày ở gian hàng Việt Nam.

Các sản phẩm chủ yếu của công ty Việt Nam tham dự trưng bày ở hội chợ lần này gồm đồ chơi được đan bằng len, tranh, tượng và phù điêu, đồ lưu niệm làm từ trầm hương, tranh sơn dầu, tranh xếp giấy, những sản phẩm làm từ lụa tơ tằm truyền thống.

Bên cạnh việc quảng bá, trình làng sản phẩm, gặp gỡ thảo luận, tìm kiếm đối tác, việc tham dự hội chợ còn giúp những công ty Việt Nam chú trọng trong việc thi công và bảo vệ thương hiệu, nâng cao chất lượng, mẫu mã, bao bì và phát triển những dòng sản phẩm mới thích hợp có xu hướng của người tiêu dùng góp phần đưa những sản phẩm của Việt Nam ra phân khúc khu vực và địa cầu.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/