Việt Nam tham gia phiên đấu thầu nhập 250.000 tấn gạo của Philippines

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (25/7), Cơ quan lương thực quốc gia Philippines (NFA) sẽ chính thức mở thầu nhập khẩu 250.000 tấn gạo.

Tuy nhiên, theo 1 số công ty xuất khẩu gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long, khả năng tranh giành cũng như các quy định về điều kiện tham dự đấu thầu lần này khó hơn rất nhiều so có trước đây.

Cụ thể, 1 công ty muốn tham dự đấu thầu thì trước đây 2-3 năm đã phải ký hợp đồng và giao hàng có số lượng tương ứng mới được tham dự đấu thầu. Đây là 1 đề nghị cao và không nhiều công ty cung cấp được đề nghị này. Khả năng công ty Việt Nam có thể cung cấp được hết 1 số đề nghị của phía Philippines là không nhiều nhưng giá gạo nguyên liệu IR 50404 hiện đã tăng 100 – 150 đồng/kg, giá lúa IR 50404 tươi cũng tăng 100 đồng/kg so có mức giá tuần trước.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/