Việt Nam ủng hộ thúc đẩy hệ thống thương mại quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Việt Nam ủng hộ UNCTAD thúc đẩy hệ thống thương mại quốc tế dựa trên luật lệ, minh bạch, bao trùm, không phân biệt đối xử và phục vụ cho phát triển.

Tới dự và phát biểu ở phiên họp lần thứ 64 Ủy ban Thương mại và Phát triển của Hội nghị Liên Hợp Quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD) ở Geneve (Thụy Sĩ), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh Việt Nam luôn phân tách cao và trân trọng sự hợp tác, hỗ trợ tích cực của UNCTAD dành cho Việt Nam trong việc giải đáp chính sách bán hàng và nâng cao năng lực thực hiện một vài mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.

Phó Thủ tướng cũng khẳng định Việt Nam ủng hộ UNCTAD thúc đẩy hệ thống thương mại quốc tế dựa trên luật lệ, minh bạch, bao trùm, không phân biệt đối xử và phục vụ cho phát triển.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cũng đã chứng kiến lễ ký Thỏa thuận hợp tác về Quản lý nợ công giữa Bộ Tài chính và UNCTAD; Thỏa thuận Hỗ trợ kỹ thuật “Đánh giá tác động chuẩn bị của chính sách bán hàng thuế tiêu thụ độc đáo đối có thuốc lá của Việt Nam đến y tế và tài khóa” giữa Bộ Tài chính và Tổ chức Y tế thế giới và thỏa thuận hợp tác hỗ trợ kỹ thuật của Liên minh Vận tải đường bộ quốc tế có Tổng cục Hải quan Việt Nam trong công đoạn Việt Nam tham dự Công ước quốc tế về vận tải hàng hóa quá cảnh.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/