Vinamilk đồng hành cùng “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017”

Canhonewcityhcm.com – Cuối tuần qua, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã tham dự "Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017". Ngày hội thu hút hơn 5.000 sinh viên tới tham quan.

Đây là sự kiện lớn dành cho sinh viên một vài trường đại học khối kỹ thuật, công nghệ, kinh tế…, là nơi một vài khách hàng sinh viên được giải đáp về định hướng nghề nghiệp, nghiên cứu kỹ, tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn và tìm kiếm thời cơ việc làm.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi vào sáng sớm khi diễn ra chương trình nhưng điều đấy không làm cản trở sự quan tâm, mong muốn nghiên cứu kỹ về Vinamilk – nhà tuyển dụng Việt Nam được yêu thích nhất năm 2016 của một vài khách hàng sinh viên.

Thông qua các trò chơi diễn ra trong gian hàng, một vài khách hàng sinh viên vừa có các khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, vừa có thêm tài liệu hữu ích về Vinamilk. Được phân tích là gian hàng sôi động, lôi kéo và ấn tượng nhất trong “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” lần này, Vinamilk không các tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, mà còn đem đến các giá trị thiết thực khác cho một vài khách hàng sinh viên.

Cụ thể, đấy là một vài vận hành chia sẻ về nhu cầu và một vài chương trình tuyển dụng của Vinamilk giai đoạn này và sắp tới; giải đáp và định hướng cho một vài khách hàng sinh viên về thời cơ nghề nghiệp; các kiến thức, bí kíp và kỹ năng cần thiết cần sở hữu cho chính mình đối có một vài khách hàng sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc trưng là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp. Không chỉ ấn tượng có một vàih bài trí và một vài vận hành; sự thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp của các anh chị nhân viên Vinamilk phụ trách gian hàng cũng đem lại các ấn tượng đẹp đối có một vài khách hàng sinh viên.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khi tham quan gian hàng cũng như nghiên cứu kỹ về Vinamilk, khách hàng Trương Nguyễn Tuấn Khoa (Sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM) có nói: “Điều Thứ nhất ấn tượng có em là gian hàng Vinamilk rất đẹp, có đầu tư, biểu hiện sự chuyên nghiệp, còn về Công ty Vinamilk thì đấy là doanh nghiệp sữa danh tiếng ở Việt Nam, thích hợp có chuyên ngành học của tụi em, em mong muốn được gia nhập Vinamilk, nghiên cứu kỹ về thời cơ việc làm cho sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường; em mong muốn được làm việc và đấyng góp cho Vinamilk ở một vài lĩnh vực như Nhân viên chắc chắn chất lượng (QA/QC), nghiên cứu kỹ phát triển sản phẩm mới (R&D) hay Kỹ sư công nghệ”.

Về sự đấyng góp của Vinamilk đối có chương trình, ông Nguyễn Vũ Anh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Việc làm của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM chia sẻ: “Nhằm tăng thêm giá trị cho một vài khách hàng sinh viên tham dự ngày hội, cũng như góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, chúng tôi phân tích rất cao sự tham dự của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) trong “Ngày Hội Việc Làm Cho Sinh Viên Bách Khoa” lần này và mong muốn tiếp tục được đồng hành cộng Vinamilk trong một vài chương trình, sự kiện dành cho sinh viên Bách Khoa sắp tới”.

Bên cạnh việc tham dự một vài Ngày hội việc làm dành cho sinh viên, một vài vận hành, chương trình phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ kế thừa cũng được Vinamilk chú trọng đầu tư để chắc chắn sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai. Các chương trình tiêu biểu dành cho sinh viên có thể kể đến là chương trình Quản trị viên tập sự, chương trình Đài thọ cho sinh viên có thành tích học tập tốt du học ở Nga được thực hiện trong suốt các năm vừa qua đã lôi kéo được hàng ngàn sinh viên tham dự đăng ký và ứng tuyển.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/