Vinasun phản đối Uber, Grab bằng cách dán khẩu hiệu trên taxi

Canhonewcityhcm.com – Mấy ngày nay, biểu ngữ phản đối Uber và Grab đồng loạt xuất hiện sau đuôi xe taxi Vinasun ở TP.HCM.

Mấy giai đoạn này, những biểu ngữ như “Yêu cầu Uber, Grab phải tuân thủ pháp luật Việt Nam”, “Đề nghị dừng thí điểm Uber, Grab vì thiếu công bằng trong kinh doanh” được dán trên thân xe taxi của những hãng taxi truyền thống. Trong đấy gây chú tâm nhất là nhữngh làm của hãng taxi đầu ngành Vinasun ở TP.HCM.

Trái ngược có tài liệu việc dán decal phản đối chỉ là hành động có tính tự phát của những tài xế taxi, 1 số tài xế Vinasun khẳng định, đấy là chủ trương của công ty. Sở dĩ có xe dán, xe không là do chủ trương này chỉ khuyến khích, chứ không ép buộc.

Giới luật sư nhận định, cho dù là ý định của công ty hay của tài xế, có hiện tượng hàng trăm, hàng nghìn chiếc taxi dán khẩu hiệu phản đối có tính tổ chức như thế này, thì pháp nhân chịu trách nhiệm phải là công ty taxi.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/