Visa sắp chấp nhận thẻ trả trước dùng tiền số tại Singapore

Canhonewcityhcm.com – Công ty vận hành mạng lưới thanh toán lớn nhất địa cầu Visa vừa tuyên bố sẽ nhận lời loại thẻ trả trước do 1 công ty chuyên về tiền số Monaco phát hành.

Visa cho biết thẻ trả trước sử dụng tiền số của doanh nghiệp Monaco sẽ được phát hành cho một vài công dân của Singapore. Và theo quảng cáo, thẻ của Monaco có thể đổi 23 loại tiền pháp định sang nhiều loại tiền số như Bitcoin và Ethereum, phủ sóng ở hơn 120 quốc gia, có thể sử dụng để chi trả trực tuyến hay ở bất kỳ cây ATM nào có hỗ trợ thẻ Visa.

Đây được xem là bước đi quan trọng giúp đồng tiền số Monaco được ra mắt rộng rãi. Bởi 1 khi thỏa thuận xong xuôi đồng nghĩa có việc đồng tiền số Monaco sẽ được nhận lời ở 44 triệu điểm chi trả thuộc mạng lưới của Visa trên toàn cầu.

Sau tuyên bố trên, giá trị của đồng Monaco đã tăng tới gần 700%.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/