Volkswagen đưa ra ưu đãi đổi xe cũ

Canhonewcityhcm.com – hãng Volkswagen đã đưa ra các mức giá ưu đãi đối có một vài khách hàng muốn đổi xe cũ sang dòng xe mới thân thiện hơn có môi trường.

Hôm 8/8, Tập đoàn sản xuất xe hơi hãng Volkswagen đã đưa ra một vài mức giá ưu đãi đối có một vài bạn muốn đổi xe chạy động cơ diesel đã qua sử dụng sang dòng xe mới thân thiện hơn có môi trường.

Cụ thể, bạn sẽ được giảm 2.000 Euro khi đổi xe cũ để mua xe cỡ nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và 10.000 Euro khi mua xe thể thao đa dụng SUV. Ngoài ra, hãng Volkswagen cũng sẽ giảm thêm từ 1.000-2.380 Euro cho một vài bạn mua dòng xe xăng-điện thân thiện có môi trường, xe điện hoặc xe chạy bằng khí môi trường xung quanh.

hãng Volkswagen cho biết một vài mức ưu đãi này sẽ được tiến hành đến cuối năm 2017 ở phân khúc Đức. Hãng cũng đang cân nhắc mở rộng phạm vi tiến hành ra toàn châu Âu.

Đây là bước đi Thứ nhất của hãng Volkswagen nhằm giảm lượng khí phát thải kể từ sau hội nghị diễn ra hồi tuần trước trong đây cảnh báo về lượng khí thải quá cao từ một vài xe chạy động cơ diesel.

hãng Volkswagen trở lại Iran sau 17 năm vắng bónghãng Volkswagen trở lại Iran sau 17 năm vắng bóng

Canhonewcityhcm.com – Hãng sản xuất xe hơi hãng Volkswagen của Đức sẽ trở lại Iran sau 17 năm rời khỏi phân khúc này, trong bối cảnh một vài lệnh trừng phạt của phương Tây áp đặt có Iran dần được dỡ bỏ.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/