Volkswagen sẽ sản xuất phiên bản chạy điện cho tất cả các dòng xe

Canhonewcityhcm.com – hãng Volkswagen vừa đưa ra cam đoan, hơn 300 mẫu xe của công ty giai đoạn này sẽ có 1 phiên bản chạy điện.

Sự bùng nổ năng lượng tái tạo những năm gần đây, cũng đã góp phần khiến những quốc gia và nhà sản xuất trên địa cầu khuyến khích nhiều hơn cho những sản phẩm thân thiện có môi trường, mà 1 trong số đây chính là hãng Volkswagen, nhà sản xuất xe 4 bánh số 1 địa cầu giai đoạn này.

Trước thềm triển lãm xe 4 bánh Frankfurt, đại diện của hãng Volkswagen vừa đưa ra cam đoan, từ nay cho đến năm 2030, hơn 300 mẫu xe của doanh nghiệp giai đoạn này đều sẽ có 1 phiên bản chạy điện, cũng như đầu tư 20 tỷ Euro cho những dòng xe không phát khí thải.

Đây được xem là chiến lược cần thiết, trong bối cảnh Pháp, Anh và mới đây nhất là Trung Quốc đã bắt đầu đưa ra những kế hoạch chấm dứt sử dụng xe 4 bánh dùng động cơ đốt trong vào những năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/