Vụ bê bối của Kobe Steel ngày càng lan rộng

Canhonewcityhcm.com – Có nhiều tin tức cho rằng tập đoàn sản xuất thép Kobe Steel có thể đã giả mạo cả số liệu kỹ thuật về bột sắt khi bán cho khách hàng.

Vụ bê bối làm giả chất lượng sản phẩm của Kobe Steel – đại gia thép lớn thứ 3 ở Nhật Bản đang tiếp tục là tâm điểm được cả địa cầu tài chính quốc tế theo dõi trong một vài ngày gần đây. Có nhiều tin tức cho rằng tập đoàn sản xuất thép này có thể đã giả mạo cả số liệu kỹ thuật về bột sắt khi phân phối cho bạn.

Cụ thể, Kobe Steel cho biết đang điều tra chi tiết về 1 lô bột sắt không cung cấp được đề nghị của 1 bạn. Họ nghi ngờ tài liệu về số bột sắt này cũng bị sai lệch. Lô bột sắt này được cho đã dùng để sản xuất một vài bộ phận xe bốn phân phốih và máy móc khác.

Trước đây, hôm 8/10, tập đoàn này đã thừa nhận đã có dấu hiệu làm giả số liệu của dao động 20.000 tấn kim loại gồm nhôm và đồng được phân phối cho một vài bạn từ tháng 9/2016 đến tháng 8/2017. Những kim loại này được được sản xuất ra một vài bộ phận của máy bay, xe hơi, và thậm chí cả tên lửa vũ trụ.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/