Vùng trồng hoa Thái Phiên (Lâm Đồng) được công nhận là vùng nông nghiệp công nghệ cao

Canhonewcityhcm.com – Tỉnh Lâm Đồng vừa trao chọn lọc công nhận vùng trồng hoa Thái Phiên là vùng nông nghiệp áp dụng công nghệ cao đầu tiên của tỉnh.

Vùng trồng hoa Thái Phiên vừa được UBND tỉnh Lâm Đồng trao chọn lọc công nhận là vùng nông nghiệp áp dụng công nghệ cao Thứ nhất của tỉnh.

Vùng nông nghiệp áp dụng công nghệ cao Thái Phiên có qui mô 150 ha, thuộc phường 12, đô thị Đà Lạt, canh tác chính về hoa cúc. Khu vực được công nhận đã cung cấp được những tiêu chí về trình độ sản xuất, liên kết tiêu thụ, chắc chắn điều kiện về môi trường và cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất. Đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp của vùng phải đạt giá trị kinh tế cao và có thương hiệu trên phân khúc.

Vùng trồng hoa Thái Phiên vốn là vùng trồng hoa lâu đời, đã được công nhận là làng nghề truyền thống của Lâm Đồng. Hiện, tỉnh Lâm Đồng đã quy hoạch 19 vùng nông nghiệp áp dụng công nghệ cao có qui mô gần 4.000 ha.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/