Vượt London, Hong Kong trở thành thị trường BĐS cao cấp hàng đầu

Canhonewcityhcm.com – Hong Kong (Trung Quốc) đã vượt qua thủ đô London của Anh để trở thành phân khúc hàng đầu địa cầu về BĐS cấp cao.

Đó là kết quả khảo sát vừa được Công ty BĐS quốc tế Christie mở phân phối. Các số liệu cho thấy, trong năm 2016, cứ 10 ngôi nhà được phân phối có mức giá trên 100 triệu USD trên địa cầu thì có 4 ngôi nhà là ở Hong Kong (Trung Quốc).

Thủ đô London của Anh đã rơi xuống địa điểm thứ 2 lần Thứ nhất trong vòng 5 năm qua, do những lo ngại của giới đầu tư về Brexit. Trong khi đây, đô thị New York của Mỹ giữ địa điểm thứ 3 trong danh sách.

Theo mhững chuyên gia của Christie, trong khi phân khúc BĐS toàn cầu vẫn đang tăng trưởng tốt, phân khúc cấp cao hiện đã chậm lại đáng kể, khi chỉ ghi nhận mức tăng trưởng 1% trong năm ngoái, chủ yếu là do hiện trạng cung vượt cầu.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/