WB dự kiến cho Việt Nam vay 4 tỷ USD trong giai đoạn 2018 – 2020

Canhonewcityhcm.com – Dự kiến, Việt Nam sẽ được vay vốn hỗ trợ chuyển tiếp IDA và cả vốn IBRD trong GĐ 2018 – 2020 có tổng giá trị có thể đạt hơn 4 tỷ USD.

Khung hợp tác giữa Việt Nam – Nhóm Ngân hàng Thế giới 2017-2022 đã chính thức được mở bán sáng nay (14/9) ở Hà Nội.

Văn kiện Khung đối tác quốc gia Việt Nam – Nhóm Ngân hàng Thế giới (CPF), được thi công trong bối cảnh Việt Nam đã tốt nghiệp vốn vay ưu đãi IDA và phải chuyển qua vay vốn IBRD, tức là nguồn vốn vay đắt hơn nhưng linh hoạt hơn theo phân khúc.

Với việc tiếp cận nguồn vốn vay ít ưu đãi hơn trước, làm sao để sử dụng nguồn tài trợ hiệu quả là điều được Ngân hàng Thế giới nhấn mạnh trong buổi sáng ngày hôm nay. Ba mục tiêu Ngân hàng Thế giới sẽ tập trung là nâng cao năng lực của kinh tế tư nhân, đầu tư vào con người và tri thức, chắc chắn bền vững môi trường.

Với Khung đối tác mới sẽ có sự một vàih tân trong một vàih tiếp cận và hỗ trợ từ phía Ngân hàng Thế giới như tham dự nhiều hơn ở cấp địa phương, phối hợp đa ngành, tăng cường đổi mới sáng tạo và thúc đẩy bình đẳng giới. Dự kiến, Việt Nam sẽ được vay vốn hỗ trợ chuyển tiếp IDA và cả vốn IBRD trong GĐ 2018 – 2020 có tổng giá trị có thể đạt hơn 4 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/