WSJ: Apple có thể sẽ không sử dụng chip của Qualcomm từ 2018

Canhonewcityhcm.com – Tờ Wall Street Journal mới đây cho biết, hãng táo khuyết đang kiến trúc iPhone và iPad cho năm tới mà không sử dụng chip kết nối mạng từ Qualcomm.

Nguồn tin này cho hay, Apple đang tìm hiểu tới khả năng sẽ sử dụng chip từ Intel và MediaTek. Ở chiều ngược lại, Qualcomm được cho cũng đã làm 1 vài động thái đáp trả tương tự khi từ chối thử nghiệm chip và chia sẻ 1 vài phần mềm thử nghiệm của họ trên 1 vài nguyên mẫu iPhone và iPad thế hệ mới.

Cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm về 1 vài bằng sáng chế bắt đầu nổ ra từ đầu năm nay, khi táo khuyết khởi kiện đòi đối tác bồi thường gần 1 tỷ USD có nguyên nhân nhà sản xuất chip di động lớn nhất địa cầu đã đưa ra 1 vài điều khoản cấp phép bất công bằng cho công nghệ của hãng. Cụ thể, Apple muốn trả mức phí thấp hơn cho việc sử dụng công nghệ của Qualcomm trong 1 vài sản phẩm của doanh nghiệp.

Cổ phiếu Apple giảm điểm cản trở đà tăng nhóm ngành công nghệCổ phiếu Apple giảm điểm cản trở đà tăng nhóm ngành công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Chỉ 1 ngày sau khi mở bán sản phẩm mới, trong phiên mở cửa đêm qua (13/9) theo giờ Việt Nam, cổ phiếu của Apple đã quay đầu giảm điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/