Xu hướng đầu tư căn hộ chung cư officetel tại Nam Sài Gòn

Can ho New City – Officetel là mô hình hiện không còn lạ trên thế giới . đấy là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ và văn phòng vận hành . Điều này thuận tiện cho một vài doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng đại diện, doanh nghiệp khởi nghiệp… Tại Việt Nam, trong những năm gần đấy , officetel là mô hình nở rộ và được chào đón. Vậy đâu là điểm đầu tư đúng đắn giữa hàng ngàn lựa chọn ?

căn hộ cao tầng văn phòng lên ngôi
Ra mắt lần thứ nhất tiên tại Hàn Quốc năm 1985, loại hình căn hộ chung cư văn phòng (officetel) đã mau chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của giới thiết kế thời bấy giờ. Sau đó, loại hình căn hộ cao tầng này đã nhanh chóng xuất giai đoạn này các thành thị lớn trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ mà điển hình là tại một số thành thị lớn như TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng…
căn hộ chung cư officetel hiện nay có qui mô tương đối từ 30 – 50m2, thiết kế tiện nghi, tân tiến dành cho gia đình trẻ, mhững doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài, hội tụ đầy đủ một số dịch vụ, tiện ích toàn khu… đang là điểm hút của một vài nhà đầu tư. Officetel còn được đánh giá là loại hình bất động sản với mức thanh khoản tốt bậc nhất trên thị trường bởi ưu thế dễ mua, dễ phân phối , dễ cho thuê, giúp các chủ đầu tư quay vòng nguồn vốn nhanh hơn và đạt được lợi nhuận cao nhất.
Tâm chấn tại Nam Sài Gòn
Giữa mhững tiêu chí phân tách mà giới đầu tư lẫn bạn đặt ra, Officetel Golden King là cái tên vượt trội lúc đáp ứng đầy đủ một số yếu tố lựa chọn đến khả năng sinh lời.
Nằm trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn thu nhập Bằng và Trần Văn Trà, thuộc Trung tâm Thương mại – Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, Golden King được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích khu xung quanh, hệ thống giao thông tiện dụng , rộng rãi cùng hạ tầng cơ sở hiện đại bậc nhất khu vực. Từ Golden King, khách mua thuận lợi di chuyển đến Trung tâm thương mại Cresent Mall, bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC…
Với việc thừa hưởng hạ tầng cơ sở hoàn thiện, tiện ích vượt trội tại Trung tâm Phú Mỹ Hưng, Officetel Golden King được chủ đầu tư áp dụng hệ thống công nghệ, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại nhằm đẩy nhanh lộ trình thi công . Hiện Golden King đã hiện hữu 90%, sẵn sàng đưa vào sử dụng trong quý IV/2017. khách mua với thể tham quan, trải nghiệm căn hộ chung cư mẫu ngay tại công trình Golden King để cảm nhận được tiện ích và sự hiện đại của officetel với lại.
Khía cạnh khác , chủ đầu tư công trình – công ty Đầu tư Phát triển BDS Đông Dương cho biết, Officetel Golden King được quản lý vận hành bởi Savills Việt Nam – Thành viên của Tập đoàn Savills, đơn vị quản lý BĐS chuyên nghiệp trên thế giới . Với sự chuyên nghiệp trong biện pháp quản lý và dịch vụ đến từ một tập đoàn quốc tế, quý khách Officetel Golden King đảm bảo sẽ được thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp.
ghép cảnh Officetel Golden King
Officetel – Đầu tư sinh lợi nhuận
Officetel Golden King hội tụ đủ một số yêu cầu của một căn hộ tiện nghi và văn phòng vận hành tân tiến . Ngoài một số yếu tố tiện lợi về vị trí địa lý, dịch vụ tiện ích khu kế cạnh , Golden King còn được chào bán với một vài chính sách bán hàng cam kết lợi nhuận quyến rũ dành cho quý khách . Theo đó, chỉ từ hơn 1 ,8 tỷ đồng, khách mua đã với ngay căn hộ cao tầng tại Golden King. Đồng thời, KH còn được tham gia chương trình cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư tối thiểu 10%/năm (trong vòng 5 năm), chia lợi nhuận 80% với chủ đầu tư từ năm thứ 6 trở đi, hoặc chiết khấu lên đến 15% cho quý khách ngay khi ký hợp đồng mua căn hộ tại Golden King. hơn nữa , KH còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng xe Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ đồng và nhiều giải thưởng khác. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.
hiện tại trên thị trường, trong thị trường officetel và condotel, mức cam kết lợi nhuận cao nhất thường cũng chỉ từ 8%/năm. Việc chủ đầu tư Golden King cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm đầu cho thấy khả năng sinh lời cao từ sản phẩm này. Cam kết này từ chủ đầu tư dựa trên cơ sở “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà Golden King có được từ vị trí địa lý đắc địa, khu dịch vụ liền kề phát triển hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn, nơi tập trung một vài doanh nghiệp, cư dân tri thức sinh sống, làn sóng bất động sản đang dịch chuyển về hướng Nam theo xu hướng và nhu cầu thực tại … đây là những yếu tố tiên quyết cấu thành nên giá trị thực của Golden King mà chủ đầu tư đã nhìn thấy khi chọn lọc đầu tư quần thể này.
Theo nhận định của một vài chuyên gia từ CBRE lại cho rằng giá căn hộ chung cư khu trung tâm TP.HCM ngày nay chỉ tăng chứ không thể nào giảm, thậm chí với thể tăng giá đến 45%, trong đó xu hướng tăng giá của loại căn hộ chung cư officetel được xếp vào hàng Thứ nhất .
Tìm hiểu thêm Can ho New City