Xuất khẩu tôm sang Nhật Bản tăng đột biến

Canhonewcityhcm.com – Không nằm ngoài dự báo của các công ty thủy sản, xuất khẩu tôm của nước ta sang Nhật Bản liên tục tăng đột biến.

Hiện Nhật Bản đã vượt Mỹ để trở đô phân khúc nhập khẩu tôm lớn nhất của Việt Nam. Đến hết tháng 8/2017, xuất khẩu tôm sang Nhật Bản đạt gần 450 triệu USD, tăng hơn 30% so có cộng kỳ năm 2016.

Các công ty thủy sản cho biết, con số này sẽ còn tăng mạnh vào một vài tháng cuối năm. Nguyên nhân là do nhu cầu tiêu thụ tôm của Nhật Bản. Bên cạnh đây, một vài công ty thủy sản của nước ta có nhiều cải thiện về chất lượng và quy một vàih chế biến sản phẩm nên chinh phục được phân khúc này.

Trước sự tăng trưởng đột biến từ phân khúc Nhật Bản, nhiều công ty tiên liệu, xuất khẩu tôm của nước ta năm nay sẽ vượt mốc 3,4 tỷ USD, tăng dao động 10% so có cộng kỳ năm 2016.

Xuất khẩu tôm tăng tốc để cán mốc 3,4 tỷ USDXuất khẩu tôm tăng tốc để cán mốc 3,4 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Kim ngạch xuất khẩu tôm của Việt Nam trong năm 2017 có thể cán mốc 3,4 tỷ USD, tăng dao động 10% so có cộng kỳ năm 2016.

Xuất khẩu tôm sang Mỹ sẽ tăng vào cuối nămXuất khẩu tôm sang Mỹ sẽ tăng vào cuối năm

Canhonewcityhcm.com – Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) dự báo, những tháng cuối năm, xuất khẩu tôm sang Mỹ sẽ tăng trở lại do nhu cầu tiêu thụ tôm tăng mạnh.

Xuất khẩu khởi sắc, giá tôm nguyên liệu tăng đột biếnXuất khẩu khởi sắc, giá tôm nguyên liệu tăng đột biến

Canhonewcityhcm.com – Do tình hình xuất khẩu khởi sắc, giá tôm nguyên liệu hiện tăng đột biến. Bà con nuôi tôm ở ĐBSCL tiếp tục đâyn nhận tin vui nhờ trúng mùa được giá.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/