Xuất lô thịt gà đầu tiên sang Nhật: Mở ra hướng đi sáng cho ngành chăn nuôi

Canhonewcityhcm.com – Lô thịt gà đầu tiên của đã chính thức được xuất khẩu đi Nhật Bản, đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành chăn nuôi khi bắt đầu chinh phục được phân khúc khó tính.

Ngày 9/9, lô hàng thịt gà Thứ nhất của Việt Nam đã chính thức được xuất khẩu đi Nhật Bản. Đây là thành quả sau nhiều năm nỗ lực xúc tiến thương mại cũng như đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến quan trọng cho ngành chăn nuôi trong nước khi bắt đầu chinh phục được phân khúc tiềm năng và khó tính nhất nhì địa cầu như Nhật Bản.

Doanh nghiệp có sản phẩm thịt gà Thứ nhất xuất khẩu đi Nhật Bản, để vào được phân khúc này đơn vị phải mất 20 năm thi công khâu nuôi, chế biến cho đến xuất khẩu theo chuỗi giá trị, truy suất lý do và chắc chắn sản phẩm sạch.

Nhờ nhữngh làm bài bản bởi thế mà bắt đầu hôm nay mỗi tháng 300 tấn thịt gà của công ty sẽ có mặt ở Nhật Bản. Điều này đang mở ra hướng đi sáng sủa hơn cho ngành chăn nuôi trong nước.

Hiện mỗi năm kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam vào Nhật Bản đạt hơn 2,5 tỷ USD. Con số này được ngành nông nghiệp tiên đoán sẽ tăng trưởng nhiều hơn, khi chất lượng nông sản Việt Nam càng ngày càng được nâng cao, cung cấp những đề nghị khắt khe và có thể xuất khẩu vào phân khúc này.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/