Xúc tiến thương mại Việt Nam – Trung Quốc tại Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại Bộ Công Thương Việt Nam đã phối hợp có Cục Phát triển Thương mại Bộ Thương mại Trung Quốc đồng tổ chức.

“Hội nghị giao thương giữa 1 vài công ty xuất khẩu Việt Nam và 1 vài công ty nhập khẩu lớn của Trung Quốc” đã được bắt đầu ở khách sạn thương hiệu xe Daewoo Hà Nội. Tham dự hội nghị có 90 công ty Việt Nam và Trung Quốc vận hành trong nhiều lĩnh vực.

Trong tổng số 30 công ty đến từ Trung Quốc, có hơn 1 nửa số công ty vận hành trong lĩnh vực nông sản có nhu cầu nhập khẩu 1 vài mặt hàng thực phẩm như: Thanh long, chuối, nhãn, hạt điều, tinh bột khoai mỳ, tinh bột sắn, 1 vài loại gạo thành phẩm, cà phê, hạt tiêu…, ngoài ra còn có 1 vài công ty muốn nhập khẩu của Việt Nam 1 vài sản phẩm may mặc gồm: Các sản phẩm dệt sợi, bông, da thuộc và lông chồn. Đây đều là các lĩnh vực có thế mạnh của Việt Nam.

10 năm trở lại đó, quan hệ thương mại giữa Việt Nam – Trung Quốc đã tăng lên mau chóng có bình quân tăng 53%/năm. Hiện Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam và Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong khối ASEAN. Hết tháng 9 năm 2017, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam và Trung Quốc đạt 63,98 tỷ USD, tăng 25,1% so có cộng kỳ năm 2016.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/