Zara khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Sáng 9/11, hãng thời trang Zara ở Hà Nội đã mở cửa đón những khách mời tham quan mua sắm cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội.

Với qui mô lên tới 4.500 m2 và trải dài trên 3 tầng của 1 trọng điểm thương mại lớn, gian hàng Zara ở Hà Nội là 1 trong những cửa hàng lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Zara mở phân phối BST chỉ dành cho châu ÁZara mở phân phối BST chỉ dành cho châu Á

Canhonewcityhcm.com – Bộ sưu tập có tên Asia Special, những sản phẩm chủ yếu hướng về giới trẻ, tính áp dụng cao nhưng lại không quá đơn điệu có giá cả phải chăng lôi kéo nhiều bạn.

Zara phân phối online ở Việt Nam bắt đầu từ 5/4Zara phân phối online ở Việt Nam bắt đầu từ 5/4

Canhonewcityhcm.com – Hãng thời trang Zara thông báo đang đã đi vào hoạt động trang web mua hàng online ở phân khúc Việt Nam và sẽ chính thức phục vụ bạn từ ngày 5/4.

CEO H&M: Đây là thời điểm chín muồi để vào Việt NamCEO H&M: Đây là thời điểm chín muồi để vào Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Giám đốc Điều hành H&M Khu vực Đông Nam Á vừa có những chia sẻ về chiến lược của hãng H&M khi vào Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/